Xút NaOH 99%

Công thức hóa học: NaOH

Tên hóa học: Caustic soda; Natri hidroxit; Sodium hydroxide; Xút

Xuất xứ: Trung Quốc

Nồng độ: 99%

Quy cách đóng gói và vận chuyển: 25 kg/bao

*Công dụng*

Hóa chất công nghiệp Sodium Hydroxide được sử dụng trong việc chế biến xà phòng, tơ nhân tạo, giấy, chất nổ, thuốc nhuộm, và các đồ dùng có chất dầu khác. Hợp chất này cũng được dùng để chế biến vải bông, hóa chất giặt giũ và tẩy rửa, hóa chất lau chùi kim loại hoặc chế biến kim loại, xi oxit (oxide coating), mạ điện, chiết phân điện (electrolytic extracting). Nó cũng thường được tìm thấy trong hóa chất thông ống nước hoặc lau chùi lò nướng.

Ngoài ra, hóa chất NaOH là một trong những hóa chất được dùng trong nhiều ngành công nghiệp như hóa chất tẩy rửa, hóa chất xử lý nước, hóa chất ngành giấy, bao bì, công nghệ lọc dầu, sơn, nước cất 1 lần, nước cất 2 lần, nước cất y tế, công nghệ dệt nhuộm, thực phẩm, sản xuất các loại hóa chất đi từ xút như Silicat Natri, Al(OH)3, chất trợ lắng PAC, vv...

*Tính chất vật lý*

Hóa chất NaOH 99% Trung Quốc - Caustic soda hay còn gọi là xút có nhiều dạng như: NaOH 99 dạng vẩy đục không màu - xút vảy, NaOH dạng hạt - xút hạt, NaOH dạng dung dịch bão hòa 50%. Hóa chất NaOH là hóa chất dễ tan trong nước, trong cồn và trong glycerin nhưng không hòa tan trong ether và các dung môi không phân cực khác. Tương tự như các hydrat hóa của axit sulfuric, giải thể natri hydroxit rắn trong nước là một phân ứng tỏa nhiệt cao, trong đó một số lượng lớn nhiệt được giải phóng.

Chi tiết báo giá xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN MINH THUẬN PHÁT

VP: P.12A18 tòa nhà HH1A Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 04 6 663 2624 / 0978.988.226 / 0987.030.345

Mail: minhthuanphatcompany@gmail.com

Website: hoachatmtp.com