Chuyển giao công nghệ xử lý môi trường

Chuyển giao công nghệ xử lý môi trường

  01/03/2017

  Admin

DỊCH VỤ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Bạn muốn đào tạo – xây dựng kỹ năng vận hành hệ thống cho nhân viên của mình? Bạn muốn nhân viên công ty mình có đủ kỹ năng để tự bảo trì hệ thống xử lý nước thải sau khi được bên thi công lắp đặt bàn giao lại ?… .Hệ thống xử lý nước và nước thải hàm chứa yếu tố công nghệ chiếm tỷ lệ tương đối cao, nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nước và nước thải sau xử lý. Do vậy nhân viên vận hành cần phải hiểu rõ, nắm chắc và làm chủ công nghệ.

Dịch vụ chuyển giao công nghệ xử lý nước thải uy tín

Minh Thuận Phát  nhận đào tạo cán bộ vận hành cho chủ đầu tư. Thời gian đào tạo vận hành do thỏa thuận giữa Chủ Đầu Tư và PERSO.

Là đơn vị làm việc trong lĩnh vực môi trường với chuyên môn chính là cung cấp các giải pháp xử lý nước thải sinh hoạt, công nghiệp , bệnh viện … Chúng tôi chuyên xử lý các sự cố liên quan tới hệ thống xử lý nước thải trong quá trình vận hành. Minh Thuận Phát triển khai đào tạo về công nghệ vận hành, đào tạo các hệ thống xử lý nước thải sử dụng những công nghệ tiêu chuẩn một cách bài bản và chi tiết nhất, tiết kiệm các chi phí phát sinh cho khách hàng.

Liên hệ với Minh Thuận Phát nếu quý khách hàng đang cần dịch vụ chuyển giao công nghệ xử lý nước thải.

Địa chỉ liên hệ công ty:

Công ty  TNHH Đầu tư Phát triển Minh Thuận Phát

Hotline: 0978.988.226 - 0987.030.345

Email: minhthuanphatcompany@gmail.com

Địa chỉ: P.3234 Tòa nhà HH3A, Linh Đàm , Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

 

 

TAGS :

#chuyển giao công nghệ xử lý nước thải #Hướng dẫn chạy hệ thống #hướng dẫn vận hành hệ thống #Hướng dẫn vận hành trạm xử lý nước thải

Đóng góp ý kiến